39w

อันนี้ใช่มูกเลือดไหมค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึ แต่อึไม่ออก

39w
22 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ.. แต่ถ้าไม่มีอาการเจ็บท้องรึว่ามีน้ำเดินไหลก้อไม่ต้องไปรพ.หรอกค่ะ ถึงไปหมอก้อไล่กลับบ้านเหมือนเดิม

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ แต่ชะล่าใจคิดว่าไม่มีอะไรพอตกดึกเท่านั้นค่ะ เจ็บท้องคลอดเลย

ของเราเป็นแบบนี้ละจ้า​มีเลือดสีน้ำตาล​ปนด้วยแต่เป็นอาทิตย์ละปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้า

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อวานไปโรงพยาบาลหมอก็ให้กลับบ้านเหมือนเดิม

ใช่ค่ะแม่. แต่ของบ้านนี้เป็นน้ำใส่ๆ ไม่มีเลือด คิดอยู่ว่าจะไปหาหมอดีมั้ย 39w2D

4y ago

แม่ว่าจะไปหาหมอแล้วค่ะ พอเอากระดาษชำระเช็ดมันมีมูกสีดำตาลออกมาด้วยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ตอนนี้คลอดน้องเรียบร้อยแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ อาการเหมือนปวดอึเเต่อึไม่ออก38+1ค่ะ

เริ่มแล้วค่ะ ไปหาหมอได้เลย

ไปหาหมอค่ะแม่ใกล้คลอดแล้ว

หาหมอเลยค่ะใกล้คลอดแล้ว

ใช่ค่ะ ไปหาหมอเลยนะคะ