39w

อันนี้ใช่มูกเลือดไหมค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึ แต่อึไม่ออก

39w
22 ตอบกลับ

ของเราเป็นแบบนี้ละจ้า​มีเลือดสีน้ำตาล​ปนด้วยแต่เป็นอาทิตย์ละปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้า

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อวานไปโรงพยาบาลหมอก็ให้กลับบ้านเหมือนเดิม