มูกเลือดใช่ไหมคะ

อันนี้ใช่มูกเลือดไหมค่ะ คือไปหาหมอมาม้ะวานแล้วโดนตรวจปากมดลูกหมอบอกอาจจะมีเลือดออกแต่ เช้ามาก็ยังออก แยกไม่ออกว่าอันไหนมูกเลือดอันไหนเลือกที่โดนตรวจมะวาน😣ตั้งแต่มื้อคืนก็มีอาการปวดท้องนิดๆแต่ไม่มาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มูกเลือดใช่ไหมคะ
7 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็เป็นแบบนี้ ไปหาหมอมาเมื่อวาน กระตุ้นคลอดมา ตอนนี้เป็นแบบที่แม่เป็นค่ะ 40+1w

เลือดคะ..ถ้ายังมีมาอีกกลับไปหาหมอนะตะ..แจ้งว่ามีปวดท้องร่วมด้วยคะ

ต้องดูอายุครรภ์ด้วยค่ะ. ถ้า 36 สัปดาห์ขึ้นไป มีโอกาสเกิดมูกเลือด. ได้.

เป็นเหมือนกันคะ ออกสีน้ำตาล ไม่เป็นสีแดงสด

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เป็นเลือดค่ะแม่

📌