39w

อันนี้ใช่มูกเลือดไหมค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึ แต่อึไม่ออก

39w
22 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่. แต่ของบ้านนี้เป็นน้ำใส่ๆ ไม่มีเลือด คิดอยู่ว่าจะไปหาหมอดีมั้ย 39w2D

4y ago

แม่ว่าจะไปหาหมอแล้วค่ะ พอเอากระดาษชำระเช็ดมันมีมูกสีดำตาลออกมาด้วยค่ะ