สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

อยากทราบว่าถ้าเรารู้สึกไม่อยากรับประทานอาหารเลยหรือไม่อยากอาหารเราควรทานอะไรเข้าไปทดแทนช่วงเวลานั้นก่อนค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พวกขนมปังกรอบจะให้พลังงานเยอะค่ะ บ้านนี้ตอนท้องช่วงแรกๆก็ไม่อยากอาหารคุณหมอก็แนะนำให้ทานพวกขนมปังกรอบ

เรากินอัลมอนด์ กับ whole grain bars ค่ะ