36 w 6 d

อันนี้คือมูกเลือดใช่ไหมคะ แต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการไรเลย สามวันก่อนหมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน เอาไงดี ไป รพ เลย หรือรอให้ปวดท้องก่อนดีคะ

36 w 6 d
43 ตอบกลับ

จากวันนั้น ถึงวันนี้ยังไม่คลอดเลยค่าแม่ๆ ไม่มีอาการปวดจริง ไม่มีมูกเลือดสด น้ำไม่เดิน งงมาก แต่น้องดิ้นดีนะคะ ดิ้นทุกวัน ล่าสุดหาหมอ ถ้าไม่คลอดภายในสัปดาห์นี้คงต้องนัดผ่า เพราะน้องจะตัวใหญ่เกิน 3.5 โล เสี่ยงต่อการคลอดติดไหล่

5y ago

เป็นมา4วันแล้วค่ะ แต่ออกมาไม่เยอะขนาดนี้ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะยังไม่มีอาการปวดท้องเลย

สำหรับเราถ้ามีมูกเลือดรอมีอาการปวดท้องถี่ก่อนค่ะ​ ถ้าไปรพ.ก็รออยู่ดี แต่ถ้าน้ำเดินแล้วให้รีบไปรพ.เลยอันตรายมากๆ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราก็เป็นแต่เยอะกว่า หมอบอกภาวะคลอดก่อนกำหนด แอดมิด3วันฉีดยาระงับคลอดก่อนกำหนด4เข็ม

ใช่ค่ะ มูกเลือด แต่เราไป รพ นะค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าเพื่อความปลอดภัย เราก็พึงไปมาเหมือนกันค่ะ

มูกเลือดค่ะ ไป รพ. ก็ดีนะแม่ เผื่อปากมดลูกเปิดเพิ่ม และอายุครรภ์แม่ยังไม่ครบกำหนดคลอดด้วย

ไปรพ.เลยจ้าสัญญานว่าจะได้เจอตัวเล็กในท้องแล้ว🥰

ไปเถอะค่ะ อย่ารอคลอดที่บ้านเองเลย😂

อัพเดตด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัย

เตรียมตัวเลยคร้ ระวังจะคลอด

ไปหาหมอค่ะ คลอดง่ายๆๆนะคะ