36 w 1 d

36 w 1d แล้วค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหน ยังไม่กลับเหมือนเรามั้งค่ะ?

2 ตอบกลับ

ยังไม่กลับเหมือนกัน วันนี้ ได้ 36 w 2d ลูกคนแรก เราก็ 38 w6d ไม่กลับหัว อีกวันให้มานอน รพ. เร่งคลอดก็ไม่ออกเลยผ่าเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แต่บ้านกลับตั้งแต่28วีคคะ