มีใครดูออกไหมคะ

อันนี่คือส่วนไหนของน้องใช้อวัยวะเพศน้องไหมคะ หมอไม่ได้บอกคะ ตอนนี้ 22w3วันแล้วยังไม่ทราบเพศน้องเลย

มีใครดูออกไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้25 W2Dยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะ รอไปคลีนิคทีเดียวเลยตอนนี้ 😳🤣

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่ ถ้าถ่ายตรงเพศจะเป็นรูปแบบนี้ค่ะ