มีใครดูออกไหมคะ อยากรู้ว่าน้องจมูกโด่งไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวนด์โด่งจนหมอทัก ตอนคลอดทั้งแหมบทั้งบานเลยค่ะ 🤣 ถ้าพ่อหรือแม่โด่งโตมาก็โด่งเองค่ะแม่ หลานสาวเราตอนเด็กบี้มากโตมาโด่งเฉย