ลูกดิ้นต่ำ

22w3น้องดิ้นอยุ่ใต้สะดือปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

สำหรับความคิดบ้านนี้น่าจะปกติคะแต่แม่กังวลหรือไม่สบายใจหาหมอดีสุดคะไม่ต้องรอนัดหมอนะคะไปหาได้เลยไม่ต้องกลัวหมอหรือพยาบาลว่าหรือหมอดุไปรพให้ลูกเราปลอดภัยดีที่สุดคะ

ปกติค่ะ น้องยังตัวเล็ก ปากมดลูกพึ่งอยู่แค่ช่วงสะดือเองจ้า