หมอไม่ได้บอกคะ

ยาตัวนี้กินตอนไหนหรอคะ

หมอไม่ได้บอกคะ
32 ตอบกลับ

หมอเราบอกวันละครั้งค่ะ แต่ต้องกินห่างจากการกินแคลเซียม 2 ชม. ขึ้นไป เราเลยกินตัวนี้หลังข้าวกลางวัน ส่วนแคลเซียหลังอาหารเย็นค่ะ

หลังอาหารเช้าค่ะ ถ้าทานแล้วเวียนหัวก็เปลี่ยนมาทานก่อนนอนก็ได้ค่ะ หมอแจ้งมาแบบนี้

แต่หมอที่นี้ให้ทานรวมกันกับแคลเซียมหลังอาหารเช้าสงสัยแต่ละทีไม่เหมือนกันค่ะ😄😄

บ้านนี้ทานก่อนนอนค่ะ จะมียาอีกตัวที่ทานเช้ากับเย็น แต่กะปุกนี้ทานก่อนนอนจ้า❤️

ของเราหมอให้กิน เช้า กลางวัน เย็น หลังอาหาร กินแล้วปวดหัวมากค่ะหายใจไม่อิ่มด้วย

ตัวนี้เราจะกินก่อนนอนค่ะ ถ้าเป็นตัวแคลเซียมจะกินหลังอาหารตอนเช้าค่ะ

ของเราทานหลังมื้อเช้าค่ะ 1 เม็ด ส่วนหลังมื้อเที่ยงจะเป็นตัวแคลเซียม

บ้านนี้กินหลังอาหารกลางวันค่ะหมอให้แคลเซียมมากินหลังอาหารเช้า

กินวันล่ะ1เม็ดหลังอาหารจะเช้าเที่ยงหรือเย็นก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าวันละ1เม็ดกินทุกวัน