ขอสอบถาม

อันท้องรึเปล่าคะ

ขอสอบถาม
58 ตอบกลับ

ของเค้าตรวจมา5ครั้ง ขึ้นแบบนี้2 ครั้ง หลังจากนั้นก้อขีดเดียว ตอนนี้ประจำเดือนขาด2เดือนแล้ว ไปหาหมอก้อไม่ตรวจอะไรเพิ่มนอกจากปัสสวะก้อขึ้นขีดเดียว ตกลงขีดจางคือท้องจิงมั้ย เครียดมาก

ขึ้น2ขีดคือท้องคะ ไม่ต้องงง!! เข้ม หรือ จาง ก็ท้องค่ะ

ใช่จ้า ขึ้นสองขีดแปลว่าท้อง ข้างกล่องมีบอกค่ะ

ท้องจร้า อยากมั่นใจเจาะเลือดเลยค่ะแม่^^

ขึ้น​สอง​ขีด​แป​ลว่า​ท้อง​คะ​

ท้องค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องนะคะ 2ขีดชัดขนาดนี้😅

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ

ฝากครรภ์ได้เลย