ขอสอบถาม

มีใครเคยกินไม้นมนางเพื่อให้น้ำนมมาไหมคะใครเคยกินช่วยแนะนำหน่อยค่ะพอดีน้ำนมมาน้อยมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆดื่มน้ำเยอะๆ ทำจี๊ดก่อนปั้มหรือก่อนให้น้องดูดค่ะ จะช่วยได้เยอะ บ้านนี้น้องขวบกว่าแล้วก็ยังกินนมแม่อยู่ค่ะ

หมั่นเข้าเต้าและปั๊มออก ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้ค่ะ ส่วนตัวเราก็ลองมาทุกอย่างแล้ว หาเวลางีบ ทำใจให้สบาย และดื่มน้ำดีที่สุดจริงๆค่ะ