มี พสพ กับแฟน เลือดออกอันตรายไหมคะ

อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้องที่ต่างประเทศ หมอเคยบอกว่ามี ถ้ามี พสพ แล้วเลือดออกนิดหน่อย หมอบอกปกติ แต่ลองไปเช็คกับหมอดีกว่าค่ะเพื่อความชัวร์

ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ โดยเฉพาะในไตรมาสแรกยิ่งต้องระวังเรื่องการมี พสพ. การกระแทกแรงๆ ถ้ามีเลือดออกต้องไปหาหมอตรวจดูค่ะ

5mo ago

นิดเดียวก็ต้องไปตรวจค่ะ เพราะคนท้องจะไม่มีเลือดออกเลย ไปตรวจดูเพื่อความสบายใจดีกว่า ถ้ามี พสพ.แล้วเลือดออก ต้องงดไปก่อนค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่มีปัญหา ค่อยทำได้