เลือดออกอันตรายไหมคะ

พอดีนอนอยู่บ่ะปสดท้องน้อยล่ะพอลุกไปเข้าห้องน้ำมีเลือดออกแต่ไม่มากท้องได้12สัปดาห์แบบนี้หมายความว่าอะไรคะต้องรับไปหาหมอเลยไมคะ

1 ตอบกลับ

ตนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ พบแพทย์เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะตอนนี้พบคุณหมอแล้วเด็กปลอดภัยคะ