เลือดออกหลังมี พสพ

เมื่อคืนเรามี พสพ กับแฟน ไม่ได้รุนแรงและมีแค่แปปเดียวค่ะ แต่ตอนมี พสพ เรารู้สึกเจ็บที่ล่างๆของโม๊ะโจ๊ะอยู่นะคะ ตื่นเช้ามามีเลือดออกไม่เยอะมาก ตอนนี้เราไปดูไม่เห็นมีเลือดออกแล้ว เป็นอันตรายมั้ยคะ เพราะปกติเรามี พสพ กับแฟนเลือดไม่เคยออก #เลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์ #ไตรมาส1

7 ตอบกลับ

บ้านนี้มี พสพ ตอน37 สัปดาห์แล้วเลือดออกเหมือนกันคะพอตื่นเช้าก็รีบไปหาหมอเลยคะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดลูกก็ปกติดีคะ ก็เลยได้กลับบ้านคะแต่หมอบอกว่าท้องปั้นบ่อยมากถ้าเจ็บท้องถี่บ่อยหรือนํ้าคลํ่าแตกให้รีบไปโรงพยาบาลเลยคะ

อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก็ได้ค่ะเราก็เคยเป็นมีเลือดหยดแค่2-3หยดแล้วก็หายไปเลยค่ะแต่เลือดเป็นสีแดงอมชมพูไปปรึกษาคุณหมอเค้าบอกว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กไม่ได้อันตรายอะไรค่ะ

5mo ago

ของเราออกเยอะกว่า2-3หยดเลยค่ะ หมอบอกแท้งคุกคาม

ไตรมาสแรกงดก่อนนะคะแม่ เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจริงค่ะ แนะนำให้รีบไปหาหมอค่ะ บางคนเลือดออกน้อย แต่ก็อาจมีความเสี่ยงค่ะ ถ้าเลือดออกให้หาหมอเลยค่ะ จะได้สบายใจแม่ด้วย

5mo ago

ถ้าไม่ดีขึ้นรีบไปเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไปหาหมอดูนะค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกไม่มากน่าจะเป็นเลือดจากการฝังตัวใหม่ค่ะทางนี้ไปหาหมอก็ปกติดีค่ะหมอชาวดูน้องยังอยู่ค่ะ

บ้านนี้เป็นภาวะแท้งคุกคาม งดพสพ.ตั้งแต่ตรวจเจอยาวถึง4เดือนเลยค่ะ

หาหมอเลยคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม เราเป็นแบบนี้เลยคะ

ไปหาหมอด่วนคะ