ประจำเดือนล้างหน้าเด็กเป็นสีอะไรหรอคะ นี่เป็นครั้งที่2ใน1เดือนเป็นแค่2วัน แล้วก็ช่วงนี้มี พสพ กับแฟน

จะท้องไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

ตรวจ​ค่ะ​สี​ของ​ประจำเดือน​บอก​ไม่​ได้​ว่า​ท้อง​รึ​ไม่​ท้อง​

อยากรู้ท้องไม่ท้อง ใช้ที่ตรวจครรภ์เลยค่ะ 7-11 มีขายค่ะ