ขอสอบถามหน่อยคะพอมีใครรู้บ้างไหมคะพอดีปวดที่เอวและก้นมา4-5วันแล้วคะควรไปหาหมอไหมคะอายุครรภ์แค่31สัปดาห์เอง

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายใหญ่ขึ้น จึงทำให้มีอาการปวดค่ะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลหรือมีอาการอื่นๆร่วมเ้วย จะไปพบคุณหมอก็ได้ค่ะ