เเม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ได้ 5 สัปดาห์เอง ยังไม่รู้สึกแพ้ท้องเลย ต้องรับมือยังไงบ้างค่ะ

49 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องเดือนแรก คิดว่าแฟนแพ้ท้องแทนแล้ว แกบอกว่าเวียนหัว จะอ้วก อยากของเปรี้ยว เข้าเดือนสองกลับเป็นเราที่แพ้เอง555+ 14+3w

มันไม่ได้จะแพ้ทุกคนหรอกคร่าาา ถ้าแพ้มันก็แพ้ตั้งแต่ตั้งท้องแล้ว ไม่เกี่ยวว่าจะแพ้เดือนนั้นเดือนนี้หรอก

7สัปดาห์แพ้หนักมาก เช้าสายเย็น ท้องว่างแพ้เลยกินทั้งวัน หนักสุดคือนั่งยุฮวกพุ่ง

5y ago

โหหหห

บ้านนี้จะ 8 เดือนแล้วไม่เคยแพ้เลยจ้า กินได้ปกติ มีแต่เหนื่อยง่าย เพลียเก่ง

5y ago

หมอว่าลูกชายจ้า

จะ 6 week แล้วยังไม่แพ้เหมือนกันค่ะ มีแค่เวียนหัวบ้าง แต่ไม่บ่อย

บ้านนี้ไม่มีอาการเลยจ้า แต่เวลานั่งรถไกลๆจะวีนหัวมากจ้า

บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งท้องก็ไม่แพ้เลยคะตอนนี้29วีคแล้ว

บ้านนี้ 6w มีแบบเหม็นนั้นนี้ ไม่ยากกินข้าว กินแต่ขนม

เราไม่แพ้ ท้องเลยจ้าา ง่วงนอนอย่างเดียว กินปกติมาก

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เริ่มแพ้ 9 วีคค่ะ เลือกกินมาก คลื่นไส้ เวียนหัว 🤣🤣