แนะนำที่ซื้อเสื้อในคนตั้งครรภ์ทีคร่า

ตอนนี้ยังไตรมาสแรกอยู่เลยค่ะ แต่คัพ E แล้ว มีแบรนด์ไหนที่มีไซส์ใหญ่กว่า E มั้ยคะ ถาม wacoal มา มีสูงสุดคนตั้งครรภ์กับคนให้นมแค่คัพ E เอง :( #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้แบบไม่มียี่ห้อ (น่าจะของจีน) เปิดให้นมได้ สั่งออนไลน์ ตัวละ 100-150 มีถึงไซส์ xxl เลยค่ะ

แม่ลองดูหรือสั่งในแอพส้มหรือในแอพ aliexpress นะคะ มีไซซ์ใหญ่ค่ะ มีแบบเปิดให้นมได้ด้วยค่ะ