น้ำนมไหลตอนท้อง 5 เดือน

อันตรายมั้ยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ แต่ไหลแค่เปียกเสื้อนิดหน่อย ไหลข้างเดียวค่ะ

20 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ใช้แผ่นซับน้ำนมเอาค่ะ เหมือนร่างกายกำลังเตรียมความพร้อม เราว่า ดีซะอีก น้ำนมมาไว บางคนคลอดหลายวันน้ำนมกว่าจะมา ไม่มีนมให้ลูกกิน ต้องให้ลูกช่วยเข้าเต้าดูดบ่อยๆ กว่าน้ำนมจะมา

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะจะเข้า7เดือนแล้วแอบกังวนมากเลยค่ะท้อง3แล้วแต่เหมือนท้องแรกเลยไม่รุ้อะไรสักอย่างต้องเริ่มเรียนใหม่หมดเลยค่ะ

ปกติค่ะ เขาไหลตอน4เดือนไหลไปจนถึง9เดือนเลย คุณหมอบอกไม่เป็นไรแต่ห้ามไปยุ่งตรงหัวนมบ่อยให้มันแห้งเป็นสะเก็ด พอคลอดน้ำนมก็มาปกติ ไม่หด ไหลดีด้วย

ของหนูไหลตอน4เดือนคะ ตอนนี้จะ6เดือนแล้ว คือแบบถ้าไม่บีบทิ้ง ไหลติดเสื้อเปียกหมดเลยคะ

8mo ago

ถามหมอละคะ บางหมอบอกว่าบีบได้คุถ้าม่บีบคืมันจะไหลติดเสื้อเลบ

ไม่เป็นไรคะแม่ ของแม่ไหลตอน 4 เดือน ทุกวันนี้ 9 เดือนก็ยังไหลอยู่เป็นแค่น้ำใสๆ

บ้านนี้เริ่มไหลตอน3-4เดือนค่ะตอนนี้7เดือนก็ไหลค่ะแต่ถ้าไม่ไปบีบก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้น้ำนมก้มาตอน5เดือนเหมือนกันค่ะแม่ จนตอนนี้34+4wแล้วก้ยังไหลอยู่

บ้านนี้20วิค ไหลเหมือนกันค่ะ น้ำสีขาว หมอบอกว่าน้ำนมจะเยอะจริงไหมคะ

ส่วนมากเรียกเป็น หัวน้ำนมค่ะ ไหลข้างเดียวปกตินะเดี๋ยวอีกข้างก็ไหล

บ้านนี้ไหลตอน7เดือนไหลทั้งสองข้างเลยแต่อีกข้างจะไหลเยอะกว่า