น้ำนมไหลตอนท้อง 5 เดือน

อันตรายมั้ยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ แต่ไหลแค่เปียกเสื้อนิดหน่อย ไหลข้างเดียวค่ะ

20 ตอบกลับ

31+1เป็นเหมือนกันคะรู้สึกได้ว่าเหมือนไหลพอติดเสื้อเย็นๆที่หัวนม

บ้านนี้ไหลตั้งแต่เข้า4เดือนเลยคะไหล2ข้างเลย

น้ำนมเยอะ น้ำนมจะมาไว เป็นเรื่องปกติค่ะ

บ้านนี้7 เดือนกว่า ยังไม่มีน้ำนมเลย

8mo ago

บ้านนี้ 9 เดือนยังไม่มี เลยค่ะผิดปกติไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไหลข้างขวาข้างเดียว

บ้านนี้8เดือนเเล้ว ยังไม่ไหลเลยค่ะ😂

ทางนี้จะ8เดือนยังไม่ไหลเลยค่ะ

ไม่อันตรายจ้าเเม่เป็นปกติ

ไม่อันตรายคร้า ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ ไม่อันตรายค่ะ