เลือดกำเดาไหล

ถามผู้รู้หน่อยค่ะ ลูกสาวเลือดกำเดาไหลไม่รู้ว่ามันเป็นอะไรถามผู้รู้บอกหน่อยค่ะเกิดอะไรค่ะ ไหลข้างเดียวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาคุณหมอนะคะแม้แต่หมอดูก็ไม่สามารถให้คำตอบได้ ไปหาหมออย่างน้อยก็มีโอกาสได้เช็คว่ามีโรคแฝงรึเปล่าหรือเกิดจากความเครียดกับความดันเฉยๆ