น้ำนมไหลตอนท้อง4เดือน

อยากสอบถามคุณแม่ค่ะ น้ำนมไหลตอนท้อง4เดือนผิดปกติมั้ยคะ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เผลอไปบีบเป็นอะไรมั้ยคะ😅

2y ago

หมั่นสังเกตท้องไว้นะคะ ถ้าบีบคลายเป็นจังหวะให้รีบไปหาหมอ แต่ถ้าไม่มีอะไรก็ไม่เป็นไรค่ะ

ปกติค่ะ