ท้องจะเข้า3เดือนแล้วค่ะแต่มีเลือดออกมาสีแดงสดเต็มกางเกงในเดือนนี้เป็น3ครั้งแล้วค่ะแม่คนไหนเคยเป็นค่ะ

อันตรายมั้ย

5 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเลือดออก3ครั้งแล้วครั้งแรกไปหาหมอไปซาวด์ดูว่าน้องยังอยุ่ไมน้องยังอยู่หมอก็ฉีดยากันแท้งให้ครั้งที่สองสามก็เหมือนกันค่ะ

ครั้งแรกไปหาหมอแล้วค่ะบอกเป็นแท้งคุกคามฉีดยาแล้วก็กลับมาพักผ่อนแล้วเดือนนี้ก็มีเลือดออกอีก

เป็นค่ะ บ้านนี้มีเลือดออกนิดเดียว หมอบอกเเท้งคุกคาม ควรไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมออีก หมออาจจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ

หาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือด