ท้องลูกคนแรก

ท้องจะเข้า3เดือนแล้วแต่เหมือนไม่มีอะไรยุในท้องเลยท้องก็ไม่ค่อยโตท้องแรกค่ะแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

28 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้พึ่ง10วีค บางคนบอกคลำหน้าท้องเจอแล้ว แต่เราก็คลำแล้วคลำอีกก็ยังไม่มีก้อนอะไร ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์ด้วย กลัวนิดๆเพราะท้องแรกเคยเป็นท้องลม

4y ago

ภาวนาให้ตัวเล็กแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ สู้ไปด้วยกันค่ะ ถ้าคลำเจอแล้วแวะมาบอกหน่อยนะคะ อิอิ

ไม่ต้องกังวลค่ะน้องยังตัวเล็กอยู่แม่ๆลองสังเกตุตอนตื่นนอนตอนเช้าๆนะค่ะจะมีก้อนเล็กๆแข็งๆอยู่ท้องน้อย บ้านนี้ท้องสองท้องออก5เดือนเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

อย่ากังวลไปเลยนะ บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้3เดือนท้องยังไม่ออกเลย ค่ะ มีแต่ก้นที่ออก และบางคนดูไม่ออกด้วยซ้ำว่าแม่ท้อง 😂😂

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกยังไม่มีวี่แววว่าท้องจะใหญ่เรยค้ะ แอบบกังวลยุน้ะค้ะกลัวจะเป็นท้องลม😊😊

เป็นค่ะ. เป็นเพราะท้องแรกไม่ค่อยกิน. ข้าวด้วย. กินแต่ผลไม้. พอเข้า4เดือนกินหมดทุกอย่างค่ะ

เพิ่ง 3 เดือนเองค่ะ ใจเย็นๆ ทารกยังขนาดเล็กมาก นน.ก็แค่ไม่กี่กรัม ยังไม่ควรรีบท้องโตค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้3เดือนกับอาทิตย์กว่าๆตอนยืน ดูเหมือนจะออกแต่พอนั่งลงเหมือนพุงออกมากกว่า

บ้านนี้32วิคแล้วมีแต่คนทักว่ากำลังท้องไส้อย่ายอกของหนักนะ5555​เขาคิดว่า3หรือ4เดือน

มันเป็นเรื่องปกติค่ะเเม่ ถ้าเป็นคนตัวเล็กอยู่เเล้วจะยิ่งท้องเล็กค่ะ

ปกติค่ะ กว่าจะรู้สึก แต่ท้องออก บ้านนี้ ท้องแรก เล็กมากคะ เล็กยันคลอดเลยคะ