ท้องจะ 3 เดือนเเล้ว

มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ ท้องจะเข้า 3 เดือนเเล้ว หน้าท้องยังเท่าเดิมเลย เเอบกังวลนิดๆ #ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่สองแล้วเข้า11w ท้องยังแบนเหี่ยวอยู่เลยค่ะ รู้สึกเป็นห่วงลูกในท้องเลย

7mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😊🩷

บ้านนี้กว่าจะออกก็6-7เดือนค่า น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

7mo ago

งั้นไม่ต้องกังวนค่า❤️