ท้องจะเข้า3เดือน

ท้องจะเข้า3เดือนแต่รุ้สึกว่าท้องโตหรือว่าเราจะจำวันที่ปจด.มาผิดเพราะฝากท้องที่อนามัยเลยยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ แม่ๆว่าไงคะ(ท้อง2ค่ะ)

ท้องจะเข้า3เดือน
11 ตอบกลับ

อาจจะแล้วแต่บางคนนะแม่ บางคนหน้าท้องหนา บางคนหน้าท้องบางมีเนื้อน้อย บ้านนี้ท้องที่3แล้ว แต่กว่าท้องจะออกชัดเจนก็เข้าเดือนที่5แล้วค่ะ😊

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันค่ะ ตอนนี้6เดือนจะ7เดือนแล้วท้องยังเล็กกว่านี้อีกค่ะ ลองไปซาวที่คลีนิคดูนะค่ะ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่โตเต็มที่ยังมีพุงแม่เยอะอยุ่ 4เดือนกว่าละค่ะ

เล็กกว่าของเราตอน 3 เดือนอีกค่ะ (เราก็ท้อง2แต่ไม่เคยผ่านการคลอด)

อาจจะเป็นพุงของแม่ที่มีอยู่ก่อนแล้วอะค่า หรือไม่ก็ท้องอืด

4y ago

น่าจะมีส่วนนะคะเเม่

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 2เดือนแล้ว หน้าท้องแบนอยู่เลย แอบกลัว

เขาว่า ท้อง2จะออกเร็วกว่าท้องแรกนะคะ น่าจะปกติค่ะ

ท้องสองท้องอาจจะออกเป็นปกติค่ะไม่งั้นก็ท้องแฝดจ้า

เหมือนกันเลยค่ะท้อง2เดือนท้องออกมาก🥰🥰

ต้องซาวด์ สักครั้งแล้วคำนวน.ใหม่ค่ะ.