ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7สัปดาห์ มีเลือดออก หมอซาวทางช่องคลอดไม่พบถุงตั้งครรภ์แต่ตรวจฉี่กับเลือดคือท้องชัว แบบนี้คือแท้งใข่มั้ยคะ

อัตราซาวแล้วหมอบอกไม่พบถุงตั้งครรภ์ แบบนี้คือแท้งใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

สรุปผลคือ ท้องนอกมดลูก หมอฉีดยาเอาออกค่ะ

อาจจะค่ะ หรือไม่ก็ท้องลม