มีเลือดแดงสดออกตอน6wแต่ไม่เยอะ ไปพบแพทย์แล้วฉีดยากันแท้งมาให้กลับมาก้อยังมีลิ้มเล็กๆสีน้ำตาลออกคล้ำ

ออกอิกวันละนิดๆแบบนี้อันตรายมั้ย

มีเลือดแดงสดออกตอน6wแต่ไม่เยอะ
ไปพบแพทย์แล้วฉีดยากันแท้งมาให้กลับมาก้อยังมีลิ้มเล็กๆสีน้ำตาลออกคล้ำ
7 ตอบกลับ

ของเราก็ออกค่ะแต่ไม่ออกเป็นสีแดงนะครั่งแรกออกมาสีน้ำตาลวันที่สองสีดำเลยค่ะหมอบอกหน้าจะเป็นเลือดเก่าแต่หมอก็ฉีดยากันแท้งยากินยาเหน็บให้เพื่อไวอย่าคิดมากนะค่ะ

ไปพบหมอแล้วค่ะ เขาฉีดยาและให้ยากันแท้งต่ออีก1 สัปดาห์เสาร์หน้านัดซาวดูพัฒนาการค่ะ ว่ามีการเจริญเติบโตขึ้นมั้ยลุ้นๆค่ะ ขอบคุณทุกคนนะคะ

ของเราฉีดยาแล้วยังมีติดๆกกน. บ้างอีกเกือบอาทิตย์ พยายามนอนนิ่งๆนะคะ ตอนนี้เรา16วีค​ ปกติดีแล้วค่ะ ที่สำคัญอย่าเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ

ถ้าเลือดสีน้ำตาลก็เป็นเลือดเก่าค่ะ ถ้ามีเลือดสีแดงสดก็ค่อยไปพบคุณหมอจ้า

รอดูต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ ทำตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัด ขอให้ปลอดภัย

หมอไม่บอกเหรอคะแม่ว่าอันตรายไหม ถามหทอดีกว่านะคะแม่

ทำใจให้สบายจ้า