มีเลือดแดงสดออกตอน6wแต่ไม่เยอะ ไปพบแพทย์แล้วฉีดยากันแท้งมาให้กลับมาก้อยังมีลิ้มเล็กๆสีน้ำตาลออกคล้ำ

ออกอิกวันละนิดๆแบบนี้อันตรายมั้ย

มีเลือดแดงสดออกตอน6wแต่ไม่เยอะ
ไปพบแพทย์แล้วฉีดยากันแท้งมาให้กลับมาก้อยังมีลิ้มเล็กๆสีน้ำตาลออกคล้ำ
7 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายจ้า