กินโกโก้. ชาเขียวทุกวันคะ

ออกมาจ่ำม่ำเรย

กินโกโก้. ชาเขียวทุกวันคะ
42 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำปั่นทุกวันเลย ออกมา3.7โล 5555

แก้มยุ้ยน่ารักน่าชังมากเลยลูกกกก

แต่ชาเขียว คนท้องกินได้เหรอค่ะ

บ้านนี้ก็กินเหมือนกันคร่าา

แม่มีภาวะเบาหวานขณะท้องไหมคะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ กินได้ตามใจเลย

น่ารักน่าชังมากเลยคะแม่

ทานเหมือนกันคะ ยกเว้นกาแฟ

น่ารักจ้ำหม่ำเลยค่ะ

แก้มหน้าฟัดเชียว😊

น่าชังจังเลยคะแม่