กินโกโก้

ลูกเราก็ขาวนะ

กินโกโก้
65 ตอบกลับ

ชอบค่ะ5555555555 ป้าข้างบ้านเคยทักว่ากินแต่โกโก้ลูกตะออกมาดำนะ เเม่บ้านนี้ซื้อโกโก้ทีไรเดินผ่านหน้าบ้านให้ป้าเห็นทุกวันเลยค่ะ เดี๋ยวลูกเกิดมาจะอุ้มไปให้ดูว่าดำไหม5555

555ความเชื่อผิดๆที่มีคนบอกว่ากินโกโก้เด็กตัวดำ เราเป็นคนหนึ่งที่ไม่เชื่อ เราว่ามันอยู่ที่พันธ์ธุกรรมมากกว่า #เพราะเราเป็นคนหนึ่งที่ชอบกินโกโก้มาก

4y ago

โกโก้หรือกาแฟดำปี๋ ก็ไม่มีผลต่อสีผิวลูกค่ะแม่ คนส่วนใหญ่ชอบพูดและเข้าใจว่าเกี่ยวกัน แต่จริงๆ เป็นเรื่องของกรรมพันธุ์

บ้านนี้พ่อขาว แม่ขาว ตอนท้องกินแต่น้ำมะพร้าวกินทั้งสวนเลยก็ว่าได้😅 ลูกออกมาไม่ขาวค่ะ😅 สงสัยได้ผิวย่ามา🤣🤣🤣

ตอนท้องเราชอบกินของดำๆค่ะ พวกช็อคโกแลต เค้กสีดำๆ ช็อคบอล โกโก้ พอลูกออกมาดำค่ะ 555ดำได้พ่อเค้าแหล่ะ (เราขาวค่ะ)

เบื่อมากค่ะ คนโบราณ กินของดำลูกจะดำ กรรมพันธุ์พ่อแม่ดำ ลูกออกมาขาวอิแม่คงมีชู้ละค่ะ😂 เหนื่อยมากคำนี้

บ้านนี้แม่ชอบกินชาเขียวมากค่ะ ดีนะคนไม่บอกลูกจะออกมาเขียว สีผิวขึ้นอยู่กับกรรมพันมากกว่าค่ะแม่

บ้านนี้ชอบโกโก้จ้า ต้องกินทุกวัน รอรุ้นยุเหมือนกันจ้า 38+1 ยังเเค่เจ็บเตือนจ้า ไม่เจ็บจริงสักที

ที่เค้าบอกกันว่ากินแล้วดำ ส่วนตัวคิดว่าเปนอุบายมากกว่านะ เค้าน่าจะกัวเรานอนไม่หลับรึป่าว 😅

เราก็กินนะคะ แต่พ่อดำแม่ขาว ยังลุ้นอยู่ว่าลูกจะออกมาทางพ่อหรือแม่ ยินดีด้วยจ้า