กินโกโก้ ชาเย็นได้ไหม

ลูก 3 เดือนแล้ว ให้นมลูกอยู่กินชาเย็น โกโก้ได้ไหมคะ คือไปอ่านหลายที่แล้วเค้าบอกกินได้แต่เรายังไม่กล้ากินอ่ะค่ะ ใครกินแล้วบ้างบอกหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ โกโก้ เเต่ชาเย็นอย่าเพิ่งนานน่ะค่ะ เพราะชา กาแฟ จะทำให้ลูกไม่นอนค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ