กินโกโก้

กินโกโก้ปั่นกับช็อคโกแล็ตบ่อยๆอันตรายมากมั้ยคะ 24+5w.

14 ตอบกลับ

เราทานเกือบทุกวันค่ะ แต่สั่งหวานน้อยๆ เคยถามคุณหมอเค้าบอกทานได้วันละแก้ว

ลองกินแบบไม่ใส่น้ำตาลดูสิคะ..เราชอบกินโกโก้แบบไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

คาเฟอีน+น้ำตาลสูงมาก กินบ่อยอันตรายทั้งต่อแม่และลูกค่ะ

เสี่ยงเบาหวานค่ะ บ้านนี้นานๆทีอยากก็จัดเลยแก้วนึง

เสี่ยงเบาหวานขณะท้องได้ค่ะถ้ากินเยอะกินทุกวัน

คาเฟอีนค่ะ เสี่ยงเบาหวาน ไม่ควรกินบ่อยๆ

ระวังเบาหวานนะคะ ทานไห้พอหายอยากพอคะ

อย่ากินเยอะนะคะ เสี่ยงเบาหวานค่ะ

ระวังเรื่องความหวานค่า

กินได้คะ แต่ลดหวานลง