ฝากครรภ์ครั้งแรก

ออกจากงานมา4 เดือน ไม่ได้ส่งประกันสังต่อ เรายังใช้สิทธิประกันสังคม ในการฝากครรภ์ได้ไหมคะ รพ.รัฐนะคะ

2 ตอบกลับ

สิทธยังมีอยู่6เดือนหลังออกจากงานค่ะ แต่ถ้าแม่อยากได้รับสิทธิเงินสงเคราะบุตรแม่น่าจะต่อไว้นะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

สิทธิ์ยังอยู่อีก 6 เดือน หลังออกจากงานค่ะ