เต้นงานปีใหม่

ออกกำลังกายเบาๆนี่เบาได้เเค่ไหนคะ ตอนนี้ประมาณ2-3เดือนเเล้ว เพราะว่าที่ทำงานจัดงานปีใหม่เเละมีการเต้นไอ้เราก็เป็นคนสอนเต้นด้วย (ยังไม่ได้บอกคนอื่นว่าท้อง) จะมีผลกระทบกับน้องไหมคะ แอบกลัว

2 ตอบกลับ

ถ้าเบาๆน่าจะได้ค่ะ เราตอนที่ยังไม่รุ้ว่าท้องออกกำลังกายหนักมาก วิ่ง โยคะ ปั่นจักรยาน แอโรบิคทุกวัน กว่าจะรุ้ก็5วีคแล้ว โชคดีที่น้องแข็งแรงมาก ตอนนี้ 12 วีคแล้วค่ะ งดออกกำลังกาย😂

5y ago

รู้สึกโล่งใจเลยค่ะ นี่ก็พยายามไม่เต้นเเรงมาก ห่วงน้องจริงๆเเต่งานก็ต้องทำ

แค่เต้นไม่เป็นไรหรอกค่ะ บ้านนี้ขี่ม้ายังไม่เป็นอะไรเลย

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันคะ ขี่ม้าพาวิ่ง ปกติ ไม่กลัวตกค่ะ เพราะรู้วิธีการขี่ 555