ร้องไห้

แม่บ้านนี้เวลาดูละครชอบอินแล้วร้องไห้ตลอดเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ เป็นคนร้องไห้ง่ายตั้งแต่แรกอยู่แล้วแบบอะไรกระทบนิดหน่อยก็ร้องดูคลิปซึ้งๆเศร้าๆก็น้ำตาซึมแล้วค่ะ บางทีก็โฮออกมาเลย จะมีผลกระทบกับน้องไหมคะ ตอนนี้12wค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ เป็นการสร้างอารมณ์ร้ายให้น้องได้ค่ะ