อาการแพ้ท้อง

มีคุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องตอนเย็นบ้างคะ บ้านนี้แพ้ท้องตอนเย็นคะ จะมีผลกระทบกับน้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ จะพะอืดพะอมช่วงตอนเย็นทุกวัน อยากอ้วกแต่อ้วกไม่ออก ไม่มีผลต่อทารกค่ะ

1y ago

ของเราเป็นทุกวันเหมือนกันค่ะ บางวันเป็นหนักมากกก

เป็นคะ บ่าย3 อาการเริ่มมาเเละคะ

1y ago

เหนื่อยมากเลยคะกับอาการแพ้ท้อง