ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีก็โอเคแล้วค่ะแต่ถ้าไม่พยามทานนมไข่กล้วยน้ำว้าและน้ำเต้าหู้ค่ะบำรุงลูกทั้งนั้นดีต่แม่และลูกมากค่ะ

แอนมัม ของเราก็หนักแบบตัวเองแหล่ะ43ท้อง9เดือน49 เอง ลูกออกมา3โลกว่า ถ้าบำรุงแล้วไม่ต้องคิดมากแม่ ตัวเล็กไม่เป็นไรแข็งแรงก็พอ

นมหมีค่ะน้องเกิดมาตัวเกลี้ยงดีนำ้หนักดีค่ะได้ลูกหมดเลยทานตอนท้องแพ้มากได้นมหมีลูกสามโลเจ็ดค่ะ

น้ำหนักน่าจะลงที่น้อง ทานอาหารให้ครบ5หมู่ก็พอแล้วจ้าแม่

นน.ลูกตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

รอสัก6เดือนน้ำหนักพุ่งแน่จ้าา

เท่ากันเลยคะแม่บ้านนี้20+2วีค

นม ไข่