คิดมากค่ะ

อราท้องได้34wกว่า ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่เคยสนใจเราเลย ของเตรียมคลอดทุกอย่างเราหาเองเขาไม่เคยถาม ตอนกลางคืนจะลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมากทุกคืน จนวันนี้เขาได้พูดออกมาว่า น่ารำคาญไม่คิดจะหลับจะนอนบ้างหรือไง ทำตัวเรื่องมาก ทำให้เขานอนไม่หลับและบอกว่าจะกลับไปอยู่บ้านกับแม่ พาลกับเราทุกเรื่อง เราได้แต่นั่งร้องไห้ ท้อแท้ค่ะที่ต้องทำอะไรคนเดียวตลอด

11 ตอบกลับ

เราจะได้รู้ค่ะว่าเค้ารักเราจริงก้อตอนนี้และค่ะ