น้ำกระเทียมดอง

เรากินข้าวยำไก่ย่างไปค่ะละกินจนพึ่งนึกได้ว่ามันจะมีส่วนผสมของน้ำกระเทียมดองไหม ลักษณะเค้ายำเหมือนยำวุ้นเส้นเลยกลัวเค้าใส่ คิดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานไปแล้วครับ อย่าเครียดเลยครับ ไม่ได้กินเป็นลิตรๆ แถมไม่ได้กินทุกวัน ไม่เป็นอะไรหรอกครับ ตอนนี้ถ้ากังวลเครียดส่งผลเสียมากกว่าน้ำกระเทียมดองแน่นอนครับ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ