แท้งคุกคาม ตอนนี้มีใครเป็นบ้างไหมคะ อยากรู้ว่ากี่เดือนถึงจะพ้นภาวะนี้แล้วลูกจะแข็งแรงไหมคะ คิดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้นะคะแม่ว่ากี่เดือนจะพ้น ส่วนมากจะเกิดช่วง 1-3 เดือน แต่มีแม่บางท่านเกิดขึ้นในช่วง 4-5 เดือนก็มีค่ะ หลักๆอยู่ที่การดูแลตัวเองของแม่ สุขภาพแม่ ถ้าดูแลจนพ้นแล้วโอกาสที่ลูกจะแข็งแรงมีสูงค่ะ