ทานอาหารไม่ได้

อย่าสอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ทานอะไรก็อ้วกออกหมด จะกินอีกก็อ้วกออกอีกค่ะ น้ำหนักลงเยอะมาก กินยาบำรุงที่หมอให้มากินไปแล้วก็อ้วกค่ะ แม่บ้านไหนมีวิธีทำให้หายจากอาการนี้เร็วๆไหมค่ะ เป็นห่วงตัวเล็กในท้อง กลัวไม่ได้รับสารอาหารค่ะ

6 ตอบกลับ

หมอเราบอกว่า เบบี๋ช่วงแรกๆจะมีถุงไข่แดงเป็นอาหารอยู่ค่า แม่ทานไม่ได้ ก็ไม่ต้องกังวลมาก เพราะน้องเขามีสต็อกอยู่ 555 แต่ยังไงก็หายแพ้ไวๆนะค้า ✌🏻

ของเรา 16w แล้วยังแพ้อยู่เลย เบื่ออาหารพอกินก็อาเจียนออกหมด หมอแนะนำให้กินหลายๆมื้อเอาค่ะมื้อล่ะนิดล่ะหน่อย นมบ้าง ผลไม้บ้าง

หาหมอเลยค่ะ เค้าก็เป็นเหมือนกันพึ่งได้เข้านอนโรงบาลเมื่อคืนนี้เลยค่ะตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว😊

อาการแพ้ท้องเป็นเรื่องที่แก้ไม่ค่อยจะได้หรอกค่ะต้องฝืนกินทรมานมากจริงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ 16wเเล้วยังเเพ้อยู่เลยยาบำรุงกินไม่ได้เลยค่ะ😂

แรกๆเคยเป็นกินอะไรก็ออกคืรหมดเลยลองเปลี่ยนเวลากินยาค่ะดูค่ะ