ทานอาหารไม่ได้

อย่าสอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ทานอะไรก็อ้วกออกหมด จะกินอีกก็อ้วกออกอีกค่ะ น้ำหนักลงเยอะมาก กินยาบำรุงที่หมอให้มากินไปแล้วก็อ้วกค่ะ แม่บ้านไหนมีวิธีทำให้หายจากอาการนี้เร็วๆไหมค่ะ เป็นห่วงตัวเล็กในท้อง กลัวไม่ได้รับสารอาหารค่ะ

6 ตอบกลับ

แรกๆเคยเป็นกินอะไรก็ออกคืรหมดเลยลองเปลี่ยนเวลากินยาค่ะดูค่ะ