ตั้งครรภ์ 8 เดือน ทานอาหารไม่ได้

ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว รู้สึกทานข้าวได้น้อย ไม่ค่อยอยากกิน แบบนี้อันตรายต่อทารกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องพยายามฝืนกินค่ะแม่เดี๋ยวน้องจะน้ำหนักไม่ขึ้นด้วย บ้านนี้ไม่กินน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นหมอให้ตรวจNSTเลย

2y ago

ค่ะขอบคุณมากนะคะ