สกายกับชุดยายๆถัก

ตั้งแต่หมวกใบแรก รองเท้าคู่แรก ตอนนี้มาชุดเอี้ยมกับหมวกเข้าชุดแล้ว บ้านนี้ยายชอบถักชุดให้ หลาน มากๆเลย

สกายกับชุดยายๆถัก
39 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย​ บ้านนี้เน้นตัดเย็บค่ะ​ คุณย่าจะเหงาๆหน่อย😂❤️

4y ago

5555​ จริงค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ... คุณยายถักขายไหมค่ะ 😁❤️จะรีบอุดหนุน​เลย

4y ago

คุณยายถักเก่งจริงๆค่ะ น้องน่ารักมากๆด้วย 🧸

น่ารักมากกกค่ะ ทำไม่ยายไม่ถัก ขายเลยล่ะสวยดีน่ะยาย😍😍

4y ago

ถักเวลาว่างจากงานประจำค่ะ ยายชอบถักมากๆ ขอบคุณนะคะ

น่ารักมากค่ะ คุณยายน่าจะถักขายไปเบยนะคะ งานเนี๊ยบมาก

4y ago

ยายปลื้มเลยค่ะ คนชมเยอะ ยายมีงานประจำค่ะ ว่างๆถึงมีเวลาถัก ขอบคุณนะคะ

ยายถักเก่งมากค่ะ น้องใส่แล้วน่ารักมาก 😍

4y ago

ขอบคุณค่ะ ยายปลื้มมากเลย

คุนยายเก่งมากน้องใส่น่ารักเรยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ยายปลื้มมากค่ะ

บ้านนี้แม่ถักหมวกรอหนูคลอดค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ ยายถักเก่งมาก

4y ago

ให้ยายถักขายเลยค่ะ 55 (จะลำบากคนแก่มั้ย )

หนูน้อยน่านัก ชุดก็ยิ่งน่ารัก

4y ago

ขอบคุณมากๆครับผม

ชุดสวยจังค่ะ น้องก็น่ารัก 😍

4y ago

ขอบคุณค่ะ ยายชอบถักให้น้องใส่มากค่ะ