3เดือนแล้ว ยังไม่โตเลย

อยากท้องโตแล้ว

22 ตอบกลับ

ไม่ต้องรีบหรอกค่ะท้องออกแน่ช่วง6-7เดือนโฟกัสน้ำหนักน้องนะคะไม่ใช่ท้องถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่มีไรน่าเป็นห่วง

3เดือนยังเล็กกว่าลูกแอปเปิ้ลอีกค่ะ ไม่ใหญ่หลอกค่ะ ยังเล็กมากๆ ท้องจะใหญ่ช่วง 5-6เดือนค่ะ

เดี๋ยวก็ได้โตสมใจจ้า เรา 37+5 กลางคืนนอนไม่หลับเลย เพราะท้องโตมาก นอนไม่สบายตัว

3 เดือนจะยังไม่โตมากค่ะเเม่ ถ้าท้องเเรกนะคะ ประมาน 5 เดือนเริ่มท้องโตค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ พอเข้าสู่ช่วง5-6เดือน ท้องคุณแม่ก้อจะเริ่มโตขึ้นละค่ะ

ท้องโตแล้วจะอึดอัดนะคะ อยากท้องเล็กมากนี่นึกว่าลูกแฝด5555

บ้านนี้ท้องโต 7 เดือนค่ะ 3 เดือนยังปกติมากๆอยู่เลย

3เดือนกว่าค่ะ ท้องหลัง บ้านนี้หน้าท้องหนามาก

บ้านนี้ห้าจะหกเดือนแล้วจ้าไม่โตเหมือนกัน

ท้องโตแล้วจะลุก นั่ง นอน ทำอะไรก็ลำบากค่ะ