ขออนุญาตนะคะ

อยู่ๆก็มีเมือกแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดค่ะ ปล.ยังไม่ได้ท้องนะคะ แต่เพิ่งมีอะไรกับแฟนไม่ได้ป้องกันตอนวันที่12 สค.ค่ะ มันคือเมือกอะไรคะ

ขออนุญาตนะคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าแระจำเดือนขาดก้ลองตรวจการตั้งครรภ์ได้เลยค่ะอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก็ได้ค่ะ

2y ago

เราตรวจขึ้นท้องเเต่เลือดมากระปิดกระปอยปกติไหมในเเอพขึ้น4สัปดาห์

น่าจะเป็นเลือดเก่าที่ค้างอยู่นะคะ สีไม่สดไม่ใช่เลือดใหม่