ขออนุญาตนะคะ

แบบนี้คืออะไรหรอคะ ออกมาจากช่องคลอด 38w ค่ะ

ขออนุญาตนะคะ
9 ตอบกลับ

แม่ได้ไปกระตุ้นปากมดลูกมามั้ยคะถ้าไปกระตุ้นมาจะมีมูกเลือดปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอให้สั่งเกตุการเจ็บท้องและน้ำเดินค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 38w+1d แต่ไม่ปวดท้อง ท้องแข็งบ้าง กลัวไปแล้วโดนให้กลับมาบ้านอีก ไปมารอบแล้ว ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซนเมื่อ 2 วันก่อนค่ะ

2mo ago

ใช่ค่ะ เเต่มีอาการปวดแบบทนได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 38+3 w มูกสีน้ำตาลปนใสเป็นวุ้น เพิ่งออกมะกี้เลย ขอคำแนะนำผู้รู้หน่อยค่ะ ท้องแรกกังวลไปหมดเลยค่ะ

38+5 เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอแล้วได้กลับมาสังเกตอาการที่บ้านค่ะปากมดลูกเปิด2 เซนไม่เปิดเพิ่ม

เรา38Wไม่มีอะไรเลย นอกจากแน่นท้องและ ปวดท้อง จี๊ดจี๊ดเป็นบางครั้งตรงท้องน้อย

มันเป็นมูกเลือดค่ะคุณแม่สามารถไปหาคุณหมอได้เลยนะ

ปากมดลูกอาจจะเริ่มเปิดแล้วค่ะ แนะนำไปรพ เลยนะคะ

38+2 เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ปวดท้องแต่ปวดหลัง

สังเกตอาการท้องแข็งน้ำเดินนะคะแม่